Hỏi về bệnh của TV?

Nhà mình có cái TV đã cũ, màn hình của nó ở phía góc cứ có một vùng màu đỏ, ai biết cách sửa không?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái tivi cũ nhà mình hồi xưa cũng thế. Mẹo nhỏ tự sửa là mình dùng nam châm để kéo cho nó xuống hết. Mà để an toàn nhất thì mang ra cửa hàng cho thợ sửa là nhanh nhất.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Bạn lấy nam châm di chuyển nam châm tới góc bị nhiễm màu đỏ. bạn di chuyển nam châm gạt màu đỏ đó ra khỏi màn hình là được. Mà giờ ở các siêu thị điện máy cũng đang giảm giá bán TV đó , bạn có thể sắm 1 cái mới xài;)! Chúc bạn may mắn^^!