XIn đánh giá về HD player dưới 3 triệu ?

Tình hình là đang có hứng xem HD nhưng mà chưa có hiểu biết nhiều nên mong các cao thủ chỉ giúp . em thấy trên thị trường bây giờ nhiều loại quá ko biết chất lượng thế nào tiền chỉ có hạn nên mới khổ chứ nhiều tiền thì cứ đồ xịn mà chơi bác nhỏ egreat n1 : giá 2.100.000 egreat r2 : 2.500.000 egret m880 2.700.000 em nên chọn loại nào ạ ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác có Laptop ko? nếu có thì sắm 1 cái dây HDMI và 1 cái ổ cứng để chứa phim và laptop để phát ra LCD. chỉ cần phải chỉnh tí xíu cấu hình Winmedia classic player cho đẹp thôi. cách này tiết kiệm chi phí nhất. vì nếu bác tính thời gian xem cái đầu HD của bác có nhiều không? bỏ ra số tiền 2.700.000 (chưa kể ổ cứng khoảng 1.700.000 nữa)...lâu lâu cần xem thì lấy lap xem bằng cách kết nối vào LCD.
Do Hoang Ha
Trả lời 14 năm trước
Tất cả cái này mình có đầy đủ, bây giờ phải chỉnh cấu hình của Media classic player thế nào thì được vậy, mong bạn chỉ chi tiết hơn! cám ơn bạn rất nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn chơi R1 nếu có thể để ổ cứng ngoài. Nếu buộc phải lắp ổ cứng vào trong thì chơi R2A. Egreat bây giờ còn xem Youtube và thời tiết trên internet được. M880 chưa làm được việc này. Ngoài ra, R1/2 chạy ổn định hơn nhiều EAget M880. Đây là ý kiến xây dựng trên quan điểm cá nhân của mình. Bạn cần thêm thông tin thì alo trực tiếp mình nhé. Vui lòng được giúp bạn chọn hàng