Sony 40w550 và Panasonic 37v10 ?

Mình đang phân vân giữa hai em này, giá tiền ngang nhau bác nào đã dùng qua xin tư vấn nên chọn em nào xét về chất lượng hình ảnh xem cả cáp lẫn phim HD. xin cảm ơn nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trước đây mình cũng phân vân như bạn nhưng giữa Sony W550 với Pana G10 và cuối cùng đã lấy Pana 37G10. Nói chung nếu bạn thích Sony thì lấy 40W550, nếu thích Pana thì lấy 37G10 (đừng lấy 37V10 vì ngoài việc nó mỏng hơn 37G10 ra nó chả hơn cái gì, à quên - hưn mỗi xiền )