Chọn tivi SS 32B650 hay LED 32B6000?

Mình đang có nhu cầu mua 1 chiếc LCD 32 inch chỉ để xem truyền hình cap, đang phân vân không biết chọn con gì giữa SS 32B650 hay LED 32B6000, mong các pro tư vấn cho
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu chỉ nhìn thông số kỹ thuật và nghe Samsung quảng cáo thì có vẻ như Samsung sẽ hơn. Nhưng thực tế thì xem truyền hình cáp thì Panasonic lại rất đẹp.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
32 inch sao ko chơi Pana x15 mà chơi SS chi bro??? 2 con kia 32" mà FullHD thì ko phân biệt đc so với HD Ready đâu, mua Pana x15 tầm giá đấy có 100Hz ngon hơn nhìu