Tư vấn giúp em TV 26"?

Em đang tính mua cái TV LCD đem về ngoài quê. Dự tính là để ở nhà bếp nên mua 32" thì bự quá, còn 22" thì nhỏ nên là muốn kiếm 1 con 26" cho nó vừa Bà con cô bác có ai góp ý cho e là nên mua con nào thì tốt ko? Ai biết thì giới thiệu cho em với, LCD CCFL/LED hay OLED cũng được
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khoảng cách xem TV LCD tối ưu là gấp 2,5 - 3 lần chiều cao màn hình bạn nhé. Nếu khoảng cách từ chỗ ngồi đến TV LCD là 2m thì tối thiểu phải dùng loại 42' bạn ạ!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mua 32 đi, bây jờ hiếm hàng 26 lắm. Bạn lưu ý là con LCD 32" chỉ tương đương với CRT 27" về chiều cao của màn hình thôi. Xem TV bình thường thì LCD trông còn bé hơn cả CRT 29"