Xin các bác chỉ giáo Samsung 40B6000 và Sharp LC40LE700M?

Chào các bác! Em là mem mới xin các bác chỉ giáo giúp em, em đang nghiên cứu để cưới 1 em Led, em đang phân vân giữa em Samsung 40B6000 và em Sharp LC40LE700M. Em thấy ưng con Sharp LC40LE700M hơn nhưng vì còn mù về HD nên xin ý kiến các bác đã. Em thấy con này có trên Pico, theo các bác em có nên mua online ko vì em ở Hải Phòng cơ. Mem mới cúi đầu xin các bác chỉ giáo giúp cho. Chân thành cám ơn các bác! Các bác giúp em với
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Quất ngay Samsung 40B6000 đi bác, giá bây giờ cũng ok mà, mua Sharp bảo hành mệt lắm, nhỡ có trục trặc gì thì cũng phải vài tháng mới có hàng cho bác xài tiếp, bây giờ ngưòi ta toàn chơi trò bảo hành, ko chơi trò 1 đổi 1 đâu bác
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em thì đang ngâm kứu 1 LCD 46 SONY dòng Z 200hz và dòng thường 100hz,xin ý kiến các bác,có nên thêm tiền cho 200hz ko ?tks all
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
200hz thì tốt quá, nhưng giá hơi chát, nhịn tí nữa đi bác, khi nào giá rẻ thì quất, em không nhầm thì hình như con Sony 46 '', dòng Z, 200hz giá ko dưới 40 củ đâu