Hỏi các bác về sharp aquos?

Chào các bác.Xin hỏi các bác về LCD Sharp Aquos hiện đang thấy
bán tại Idea Q.3.Các dòng LCD của Sharp có nên chăng là sự lựa chọn?Tôi thấy ghi trên Model LC-32A53M giá 12.490.000 vnd .vẬY BẰNG TẦM GIÁ NÀY TÔI CÓ THÊM SỰ LỰA CHỌN KHÁC HAY HƠN KHÔNG?
*Dự định vừa xem SCTV lại cũng thích xem DVD nữa.
Rất mong thông tin quý báu từ các bác.Cám ơn các bác nhiều!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang quan tâm tới SHARP, hiện ở HN MediaMart có bán khá nhiều nhưng em chưa nắm được thông tin về các dòng LCD của hãng này lắm, các bác tư vấn thử giúp em giữa LC-37AX5M của SHARP giá bằng 37LX800 của Pana thì em nào nặng ký hơn, riêng LX800 của Pana thì 100Hz nên không biết có hơn không :)

pq
Trả lời 14 năm trước

Chào bác.Theo em đọc thấy như sau:
*Tất cả Panel của Sharp đều DO CHÍNH HÃNG SẢN XUẤT,không mua lại công nghệ của ai cả.Mà nhà máy Kameyama đặt tại
Nhật Bổn thì phải.
Theo em nghỉ bác nên cân nhắc dòng 37AX5 không có chia hình,chỉ có 1 HDMI,nên có lẽ không bằng 37PX5.
Dòng Pana thì có nhiều topic nêu lên rồi,mong bác tìm đọc lại và so sánh nhé.
Ở Ideas Q.3 đang bán 37PX5 giá 15.490.000. đó bác.Chúc bác mua được TV đúng theo nhu cầu.Thân.

biet roi
Trả lời 14 năm trước

Em thì thấy Sharp hình cũng đẹp, nhưng các bác nên xem kỹ các tính năng điều chỉnh của nó. Em thấy tính năng dò tìm kênh rất tệ, không dò được auto, phải bấm và giữ phím rã hết cả tay. Chắc bảo mua thêm cái nữa thì em cũng chịu. Không biết mấy seri đời mới hơn có gì cải tiến không.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Sharp là 1 trong những hãng sản xuất LCD đầu tiền trên thế giới.
Model LC-37PX5M ( Malaysia) có chia hình, còn hàng liên doanh em không kiểm tra.
Model này có chức năng Auto Full Panorama nhé, tức là xem TH cable thông thường nó tự dãn hình kín màn ảnh luôn, không phải mất công điều chỉnh như 1 số model khác.

roi biet
Trả lời 14 năm trước

Cái con Sharp nhà em nó là LCD đích thị đấy bác ợ. Hay là em không biết phân biệt LCD với CRT nhỉ ??? Trong mấy con LCD và Plasma nhà em thì em chỉ không thích sharp ở cái chuyện dò bằng tay, còn hình ảnh thì em không chê.
Con Sharp nó lại dò theo hệ Hz hay Khz gì gì đó như là dò đài. thế mới tệ. em tìm mãi chưa thấy chức nang dò tự động. Mới lại em cũng dùng con sharp này được vài năm rồi, thế nên em mới khuyên các bác xem seri mới có cái tiến gì không.
Có bác nào lâm vào tình cảnh dùng Sharp giống em thì xin chỉ giáo cách dò kênh tự động với. Em xin cám ơn trước.