Có nên mua Sony S550 không ?

Bác nào có kinh nghiệm dùng cái này giúp với, mục đích ở nhà chủ yếu là xem cáp thôi, thỉnh thoảng mơi xem HD. Đang phân vân cái này với Plasma Pana X10s hoặc LCD Pana 37X10
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chọn em Pana 32X10V đi bạn, nếu phòng lớn tí thì quất em 42" luôn, kinh nghiệm bản thân là ko chơi 37", vì lúc trước mình cũng chơi qua 37" mới lắp vào là muốn trả lại ngay, sau đó cố gắng lắm cũng xài được khoản 10 ngày , rồi bán lại cho bạn khác lỗ...2,5tr...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Sony dòng S với T là bình dân mà bác, xem cũng ko đẹp lắm. Bác nên lấy Pana X15 hoặc Plasma cũng đc Nếu Bác chủ yếu xem cáp thì nên lấy 37X10 chấp nhận hơi nhỏ 1 chút nhưng hình ảnh sáng hơn.