Amply jarguar Pro 506N Gold liệu có phải hàng nhập khẩu

Sắp tết rồi mình cần mua một con amply để về hát gia đình, qua tham khảo thấy con amply jarguar pro 506N gold của nhật hoàng nhập khẩu tại hàn quốc, vậy mọi người ai đã mua và đã sử dụng cho mình nghe ý kiến được không ạ, giá con này khả cao nên cần hỏi ý kiến trước khi mua, Link sản phẩm nó đây ạ: http://nhathoang.vn/san-pham/amply-jarguar-pro-506n-gold/

Thành Nam
Trả lời 6 năm trước

Chất lượng âm thanh của Amply jarguar Pro 506N Gold là miễn chê bạn nhé, bởi Pro 506N Gold là phiên bản nâng cấp từ dòng Jarguar PA 506N Gold nên bản thân nó đã thừa hưởng nhiều ưu điểm nối bật của dòng ampli trước. Nếu bạn yêu cầu 1 amply công suất lớn thì bạn không còn gì phải năn tăn khi chọn Pro 506N Gold bạn nhé.