Liệu trong tương lai, HDMI có thể thay thế cáp VGA và DVI truyền thống không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

- Với kiến thức giới hạn của người tiêu dùng nên rất tiếc chưa có câu trả lời chính xác câu hỏi này của anh về việc tương lai liệu HDMI có thể thay thế cáp VGA và DVI truyền thống không? Chỉ biết độ phân giải hình ảnh Hiện tại HDMI mới chỉ lên tới Full HD 1080p (1920x1080) còn VGA có thể cho độ phân giải cao hơn nhiều. Theo thứ tự từ thấp lên cao: Composit > S-Video > Component > HDMI > VGA (D-Sub) > DVI.