Theo các bác thì cổng này nối bằng Cable nào ???

Em nghe nhạc bằng máy vi tính nên muốn âm thanh ra ở dạng tín hiệu S/PDIF cho nó hay, nhưng sau lưng của máy có cổng ra mà em không biết dùng dây nào để connect: [gallery]/3/tfp1266910335.jpg[/gallery] nhờ các bác chỉ giúp em: 1. Với cổng đó mình dùng cable optical hay coaxial thì thích hợp hơn (em nghe nói cable coaxial tốt hơn về chất lượng vì dù sao optical cũng đã qua chuyển đối, nếu đến receiver mà chuyển từ optical sang digital thì nó cũng....mất chút chút). Mà ngoài tiệm mình nói tên cọng cable như thế nào để họ biết mà bán cho mình nhỉ ? 2. Các bác tư vấn hộ em, với loại cable đó, mình có thể dùng những receiver loại nào thì cho chất lượng âm thanh tốt. (có giá cả thì càng tốt ạ) 3. Các bác cho em xem mặt mũi cọng cable với, vì em ở tận cần thơ, nhỡ nó không có bán thì em biết mặt mũi nó để lên SG mua cho tiện. Cám ơn các bác đã giúp đỡ. Kính.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đi dây ngắn thì optical hay coaxial cũng vậy thôi (đều cùng là digital signal)... bạn không cần chuyển từ optical sang coaxial làm gì. Ra tiệm thì hỏi dây cáp quang cho tín hiệu digital thì được rồi... Còn receiver nào thì tùy vào giá cả bạn có thể mua ... mới giới thiệu được.. [gallery]/3/nit1266910523.jpg[/gallery] [gallery]/3/xsw1266910523.jpg[/gallery]
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
Em định mua receiver khoảng 5tr , bác đã từng dùng những loại nào mà có hỗ trợ cổng optical xin giới thiệu hộ em cái, thanks bác đã giúp đỡ nhé Kính
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hầu hết receiver đều hỗ trợ cổng Optical (trừ loại qua cũ thôi). Bạn vào cửa hàng NguyenThien Audio trên mạng mua một em DENON trong tầm giá về là nghe nhạc ngon ! http://audiovnclub.net/forum/index.php?showtopic=7264