Mong các bác tư vấn giúp em nên xài dây loa của hãng nào và loại nào ?

Thưa các bác. Ngày trước, em dùng cable của Việt Nam, loại bán theo bộ cắt sẵn chưa cho jack. Sau đó lò mò vào 4rum và em bắt trước DIY đưọc một bộ dây loa và cable tín hiệu bằng dây CAT 5 theo cách các bác ấy chỉ và nhìn cũng đẹp lắm (Em chưa chụp đưọc hình để post) em xài thấy cũng hài lòng. Nhưng em chỉ có bộ đó và chưa có sợi dây nào của các tên tuổi thực sự trong làng dây loa và dây tín hiệu. Em dự định dùng khoảng 1 - 1.2M cho cả dây loa và dây tín hiệu, mong các bác tư vấn giúp nên xài của hãng nào và loại nào ? Thanks các bác nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Dây tín hiệu có người thích đồng có người thích Bạc vì mỗi loại có một ưu khuyết điểm riêng ,với mức đầu tư của bạn cho cả dây loa và Inter mình nghĩ là hơi khó vì với một bộ dây loa loại vừa túi cũng sẽ mất gần 1Triệu rồi đó ,như vậy dây tín hiệu chỉ còn lại tầm 300ngàn thôi thử tính toán lại xem nhé vì sự đầu tư này không làm thay đổi chất lượng mà bạn đang nghe mấy đâu.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Chơi loa hay chơi bất cứ thứ gì đều phải kỳ công,đều phải trả giá có vậy ta mới thấy cái hay cái đẹp của nó.Theo mình bạn cứ thử dần dần