Các bác đã dùng dây MIT MH750S3 bi-wire chưa ? Nếu đã nghe rồi thì tư vấn cho em xem nó thế nào ?

Có Bác nào đã nghe dây MIT MH750S3 bi-wire chưa ? Nếu đã nghe rồi thì tư vấn cho Em xem nó thế nào ? Có người định bán 600 USD nhưng Em thấy có vẻ đắt quá nên chưa mượn về thử. Nếu thực sự hay thì Em sẽ mang về thử và nghiên cứu.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bộ dàn của bác có giá trị đầu tư dưới 3000 USD, hãy sử dụng dây VDH tear track giá 10USD/1m biwire là vừa. Em đã thử với bộ nhà em đủ thứ dây nhưng sự chênh lệch là không đáng nói ra ----> dây quá đắt sẽ là một sự phí phạm, dùng tiền đó để nâng cấp các phần khác thì hơn. Nếu bộ dàn của bác CÓ ĐẲNG CẤP rồi thì em không dám bàn thêm! Em xin hết