Xin hỏi về đầu KTS VTC Digital T13?

Tôi đang sử dụng đầu KTS VTC loại DIGITAL MODEL T13. Tôi thấy VTC đang giới thiệu chương trình mới với 32 kênh VTC và 8 kênh DH. Vậy làm cách nào để tôi có thể xem được các kênh này. loại đầu KTS này có bắt được hết các đài của VTC không ? cám ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Những kênh mà trước đây phát sóng miễn phí rất phổ thông như: Hanoi1, VTV4, HTV7, CCTV4,... thì bây giờ cũng bị VTC đính $ vào đằng sau cả. Vậy mà chẳng thấy VTC nói gì về việc này, suốt ngày chỉ giới thiệu về 32 kênh SD với 8 kênh HD trên các kênh sóng VTC 1...11, cứ như thể là Spam vậy.
rtỵky
Trả lời 15 năm trước
Chắc bạn đạng muốn hỏi có cách nào update phần mềm cho đầu thu VTC MODEL T13, để có thể thu được các chương trình bi khóa mã. Tôi nghĩ sẽ không ai cho đâu vì nó là độc quyền của nhà sx và nhà phân phói. Mà bạn yên tâm đi, những người mua đầu thu Model D901, rồi E901 cũng sẽ bị những trò lừa kiểu "update phần mềm qua sóng vô tuyến... của VTC bỏ quên từ lâu, vì họ có đâu mà update". Tôi nghĩ tốt nhất là bạn chịu chơi nên chuẩn bị khoản tiền để mua đầu thu Model mới sắp ra lò của VTC đi là vừa. Chúc bạn vui vẻ nhé.
djghjfdg
Trả lời 15 năm trước
Thực lòng tôi cũng rất ủng hộ VTC từ khi họ mới chỉ là trung tâm truyền hình số. Tuy nhiên, đến giờ tôi cũng đã mất hết kiên nhẫn với chính họ. Cái trò khóa kênh, ra đầu mới là kiểu làm ăn chụp giựt rất bẩn. Cứ đà này đến lượt D901, E901 cũng sẽ chịu chung số phận giống như T12, T13 mà thôi. Thực tế VTC cũng chỉ bắt nạt được những khách hàng ở tỉnh lẻ mà thôi. Ở Hà nội hay Sài gòn người ta dùng truyền hình cáp quen rồi. Vả lại chương trình thì phong phú, giá lại rẻ. Theo tính toán của tôi, chí phí để mua D901 ta có thể trả cho 3 năm dùng truyền hình cáp. Đến lúc ấy D901 cũng lỗi thời là vừa. Đến như giải ngoại hạng Anh, giờ họ cũng chỉ phát 1 trận trên VTC1 mà thôi. May mà hiện nay ở Thanh Hóa tôi truyền hình cáp cũng đã bắt đầu phát triển. Từ ngày lắp đặt đến giờ, tôi gần như ko còn xem VTC nữa. Bởi có nhiều kênh hay hơn, và bóng đá thì xem nhòe, đỡ ức chế.Tôi thực sự tẩy chay VTC từ đây. Kể cả HDTV cũn thế mà thôi. Chẳng qua cũng chỉ là trò lừa bịp để bán đầu thu với giá cắt cổ. Chương trình thì nghèo nàn. Trước kia, VTC cũng có vài lần hớt tay trên bản quyền truyền hình của VTV một số sự kiện thể thao lớn. Tuy nhiên, đến giờ VTV đã rút kinh nghiệm hơn. Họ gửi thẳng yêu cầu tới thủ tướng để đứng ra nhận bản quyền truyền hình. Do đó, ngoài giải ngoại Anh, giờ đây VTC sẽ chẳng có cơ hội toàn quyền có bản quyền truyền hình các sự kiện đấy nữa. Phim trên các kênh thì toàn phim cũ chiếu đi chiếu lại. Phần đa là chạy đĩa lậu ko có bản quyền. Làm ăn kiểu này có bữa bị kiện cho vỡ mặt. Việt Nam đã ký công ước Ben về bản quyền.Làm truyền hình phải biết tôn trọng người xem. Thay vì như thế họ chỉ biết lừa đảo để sinh lợi cho mình. Thôi vĩnh biệt VTC.