Hỏi về đầu thu VTC HD ??

Mình muốn đầu tư một đầu thu VTC HD. Không biết có cái nào tích hợp cả xem được phim HD trên ổ cứng hỗ trợ nhiều định dạng (2 trong 1) không nhỉ? nếu có các bạn thông tin cho minhf với nhé.Minh ở Hà Nội
Trinh Duc
Trả lời 14 năm trước

Bác mua laọi đầu HD tích hợp HD ý

Nhưng nói trước là bác mua đầu HD rồi chỉ thích thưởng thức phim thôi chứ cái cạc dó vẫn chưa hỗ trợ truyền hình HD

Vì VTC HD là có bản quyền. Bác nên sắm một bộ HD rồi thì xem tin tức thì xem. Lúc nào thích cùng gia đình giải trí thì xem trên ổ cứng HD