Xin ý kiến về đầu KTS VTC HD ?

Hiện giờ mình định rước cái đầu kts VTC HD, nhưng trên mạng hiện giờ rất nhiều nguồn tin khác nhau( mình cũng lo lắm sợ mua về rồi lại thất vong, chỗ của em là "vùng sâu vùng xa", lăn tăn vác cái lcd sony về mà coi bẳng ăn-ten thường có đc gì đâu( toàn là hột le hột é không...), định đầu tư thêm cái ăn-ten đó cho dỡ tội con mắt mà giá cao quá cũng ngán, chỉ sợ về chương trình nghèo nàn, chiếu qua chiếu lại có mấy chương trình... w lại đây là kêu papa mua nên cũng sợ bị chửi chập 2 lém Xin các bác góp ý cho em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là về kênh thì nó có các kênh của VTC là hay, còn lại cũng giống như các cáp TH khác thôi mà, bác có thể vào web của nó là xem các kênh hiện có. Cái này theo mình biết thì nó thu phát sóng vệ tinh nên dù bác có ở " hải đảo " cũng k lo đâu nó có tầm hơn 10 kênh phát theo chuẩn HD xem cũng đc bác ạ lưu ý là cái này k chia đc để xem nhiều tivi nhé
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Đầu HD của VTC thì chuẩn quá chẳng cần chỉnh, bạn nên hỏi trung tâm VTC để xem vùng bạn đang ở có hỗ trợ sóng không nhé, nhà mình ở HN đang dùng nhưng hình như cái này chưa có phát ra xa thì phải ?
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Link này tham khảo các kênh xem được bằng đầu thu VTC-HD. [url=http://www.vatgia.com/hoidap/4136/133203/cach-do-them-kenh-o-dau-vtc-hd.html]http://www.vatgia.com/hoidap/4136/133203/cach-do-them-kenh-o-dau-vtc-hd.html[/url] [i](Bạn xem được khoảng 58 kênh truyền hình và 8 kênh rađio FM)[/i] Còn vùng phủ sóng thì là do thu trực tiếp từ vệ tinh Vinasat1 nên toàn bộ lãnh thổ nước ta và cả Lào + Cam phu chia cũng xem được. bạn xem theo bản đồ sau đây: [gallery]/17/sxj1250755651.jpg[/gallery] [red]Xin lưu ý về phí thuê bao: năm đầu là 95K/tháng, nhưng đến năm thứ 2 là 100K/tháng.[/red]