Đầu thu humax không bắt được vtc3 máy báo bị lỗi

khi mo kenh vtc3 may bao bi ma khoa hoac tin hieu kem nhung tin hieu thi 100/100cac chuong trinh cua vtc thi van bat dc tot lam sao de mo dc kenh vtc3composic
Trả lời 15 năm trước
Được 18 kênh + 2radio như đầu tàu khựa, ko xem được mấy kênh khoá mã, chính xác ra là có cách để xem nhưng rất rườm rà ,ko khả thi bác thích thì vào đây mà mày mò http://humax.com.vn/ipb/index.php?showtopic=672 Em hì hục mãi rồi mà ko xài được Ah quên, ko có Cinemax, VTC nó có phát đâu mà [:(]