Đầu thu kỹ thuật số báo không bắt được tín hiệu?

Tôi mua 1 đầu T13, hoạt động ở HN thì rất tốt nhưng khi đem về nhà ở Bình Dương thì không bắt được kênh nào cả dù đã gắn anten trời. Tất cả đều báo: không có tín hiệu hoặc tín hiệu yếu.
Trả lời 16 năm trước
Đầu tiên là bạn phải kiểm tra lại anten, dây dẫn xem có bị đứt không(cắm thẳng vào TV bắt thử các kênh của TH địa phương nếu nét bình thường là được), Kiểm tra xem đầu vào anten của đầu thu cắm đúng chưa, Kiểm tra lại chỗ đặt anten với những nơi xa đài phát , có nhiều nhà cao tầng, có mái tôn chống nóng, phải đặt tại nơi thích hợp và thoáng. Nếu không được bạn nên mang đến nơi bán bảo họ kiểm tra xem đầu thu còn hoạt động tốt không. Nếu bạn mua đầu thu từ nơi khác mang về thì có thể đầu thu đó không dùng được cho khu vực của bạn.
Dương Thị Phương Dịu
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử kiểm tra chắc chắn xem nơi bạ đặt đầu thu có Đài phát kỹ thuật số hay ko? Nếu có thì kiểm tra lại tất cả các dây jắc và các thông số cài đặt. Nếu vẫn không được nữa thì bạn có thể mang đầu thu tới nhà nào đang bắt được kỹ thuật số để thử. Nếu không được nữa thì rất có thể đầu của bạn bị hỏng do va đập trong quá trình di chuyển. Khi đó bạn nên mang đến các trung tâm kỹ thuật số để kiểm tra.