Đầu D901 lỗi không bắt được kênh nào cả (kể cả VTV1, VTV3), chỉ báo: không có tín hiệu. Giải thích giúp tôi.

Shop HangBinhDan
Trả lời 16 năm trước
Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì bạn cần phải kiểm tra lại toàn bộ anten. Có thể đứt dây anten có thể an ten xoay sai hướng
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 16 năm trước
Chắc chắn là tại anten. Nếu đã kiểm tra lại anten kỹ càng mà vẫn chưa có tín hiệu thì bạn nên quét lại các kênh (cài đặt lại đầu thu)[:D]
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
Nói như bạn thì chắc chắn là do tín hiệu vào đầu thu không có bạn kiểm tra lại dây anten (có thể tháo anten xuống để kiểm tra xem) sau khi kiểm tra xong bạn lấy một kênh làm chuẩn VD: kênh VTV1 không qua đầu thu thấy hình nét thì bạn chuyển sang Đầu thu rồi bạn dò là được đấy, chúc bạn may mắn
hoangnguyen
Trả lời 15 năm trước
Ban hay kiem Tra dau vao tu angtena day dan den dau thu
Hoàng Kiên Cường
Trả lời 15 năm trước
Để kiểm tra xem có tại anten hay không bạn bấm nút info trên điều khiển xem tín hiệu có hay không là biết liền!
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[size_3]Nếu bạn reset lại máy, kiểm tra lại anten, bấm nút info kiểm tra thông tin mà vẫn không cải thiện được gì thì có 2 lý do: 1. Cái đầu đó bị lỗi phần mềm 2. Bộ kênh trong đầu có thể đã bị "ông sét" oánh cho "tèo" rồi.[/size_3]
nguyen phuoc trong
Trả lời 15 năm trước
Mình củng giống bạn,bị VTC quảng cáo nghe quá hay nên bị gạt,hiện nay củng không có tín hiệu.nay muốn gạt thêm khách hàng nào chưa niếm đau thương giống tôi và bạn,nào là SCVTC 90 kênh,HDCTC 90 kênh sạo.đúng là độc quyền VTC và quảng cáo VTC.khi những đầu thu của tôi,bạn hư như thế ai sửa hay nâng cấp phần mềm khi hết bảo hành.