Hỏi cách dùng đầu KTS Humax 998 ?

Thằng bạn mới sách tay cho 1 con đầu thu KTS của khựa,thấy bên ngoài ghi là Humax 998,y như hình ở dưới.Mình mang về bật lên thì chỉ thấy nó sáng lên cái đèn led trên đầu,cắm vào TV chả thấy gì,dùng điểu khiển bấm chả thấy tác dụng.
Về cơ bản là lần đầu tiền sờ vào 1 cái như thế này nên chả biết gì.Mọi người làm ơn chỉ giúp mình cách sự dụng.Với cả nghe nói phải up firmware thì mới sử dụng đựoc ở VN hay gì gì

__________________

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cắm dây từ anten vào cái lỗ Anten in ở phía sau,kết nối nó với TV bằng cáp bông sen (gồm 3 dây:video màu vàng,audio màu trắng và đỏ).Bật TV ở chế độ AV,sau đó dùng 2 nút trên đầu KTS để dò kênh.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Ối giời trước mình cũng sài cái này rồi, suốt ngày chèo lên mái nhà để xoay anten thôi....nản, bác tránh xa nó ra, chứ mất công tốn tiền mua dây và anten về lại mệt thêm, đó là ngày đẹp trời nhá, còn trời mưa thì chỉ có xem DVD thôi chả coi đc đâu, đứng hình liên tục, nhiều lúc như bị kinh phong í, khổ lắm.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Em dùng con này 4 năm roài giơ vẫn ok nhưng mỗi tội hơi bị nhòe hình tý.còn máy vụ cà giựt là do dầu vào angten chỗ tiếp xúc với dầu kts bì bẩn đó vệ sinh là ok.