Cho em hỏi đầu VTC T13 không thu được các đài VTC phải làm sao ?

Đầu nhà em chỉ thu được 8 kênh: mấy kênh của Bình Dương với 2 kênh nước ngoài.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử dò lại xem thế nào nhé Bạn chú ý quay anten về hướng cột cao cao. Nếu anten kém quá thì mua loại HD 40 chấn tử chuyên dùng để thu băng tần UHF bán (50-55k). Tuần tự theo các bước sau nhé (dùng điều khiển từ xa): - Bấm nút Menu - Chuyển xuống "Quét" rồi bấm "OK" - Chuyển kiểu quét "Quét bằng tay" - Chuyển băng thông là 8 MHz - Chuyển kênh là 26 (thu 9 chương trình đầu) sau đó là 34 (thu 9 chương trình sau) - Chuyển xuống nút "Quét" rồi "OK" Đợi 1 lúc để đầu thu dò kênh và ghi lại. - Bấm "Exit" vài lần để thoát ra khỏi menu. Good luck!
Nguyễn Khắc Điệp
Trả lời 15 năm trước
theomình thì bạn nên đem đến nơi bạn mua để được các cuyên gia giúp đỡ
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
Bạn chú ý quay anten về hướng cột cao cao. Nếu anten kém quá thì mua loại HD 40 chấn tử chuyên dùng để thu băng tần UHF bán (50-55k). Tuần tự theo các bước sau nhé (dùng điều khiển từ xa): - Bấm nút Menu - Chuyển xuống "Quét" rồi bấm "OK" - Chuyển kiểu quét "Quét bằng tay" - Chuyển băng thông là 8 MHz - Chuyển kênh là 26 (thu 9 chương trình đầu) sau đó là 34 (thu 9 chương trình sau) - Chuyển xuống nút "Quét" rồi "OK" Đợi 1 lúc để đầu thu dò kênh và ghi lại. - Bấm "Exit" vài lần để thoát ra khỏi menu. Cho hỏi tác giả đã xem được VTC sau khi làm đúnbg các chỉ dẫn trên chưa vậy?
bui thanh cong
Trả lời 14 năm trước
dau trung qyoc ban a