Vì sao đầu kỹ thuật số của tôi dò không được?

Hom rai dau ki thuat so toi sai ko duoc toi nghe noi het hang neu het hang phai lam sao toi dang o an giang
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn không cho biết rõ đầu KTS bạn dùng loại gì, và tôi cũng không biết hết các loại đầu thu KTS hiện nay, chỉ biết với cái đầu thu KTS của tôi thì dùng chức năng auto để quét các kênh. Về nguyên tắc đầu thu KTS là một bộ thu sóng + giải mã tín hiệu ở dạng digital, các kênh sóng phát cho KTS cũng tương tự như các kênh phát cho TV thường, nhưng thường ở dải tần số cao hơn ( thường là nằm trong dải UHF) vậy thôi. Sau khi quét, đầu thu KTS của bạn sẽ tự ghi nhớ các kênh bắt được theo thứ tự lần lượt mà nó dò tìm thấy, tương tự như TV khi quét kênh thôi.
Luu Thi Dung
Trả lời 9 năm trước
Anh oi đâu kts em bat dc Minh kenh vtv1den vtv6cac kenh dua phuong ko bat dc la tai sao anh nhi