Mua đầu thu kỹ thuật số loại nào?

Tui ở HN, tính mua cái đầu thu kỹ thuật số, k hiểu là mua loại nào được nhỉ? các bác góp ý mới, chắc là mua hàng tàu thui nhỉ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua đầu kỹ thuật số của VTC đi bạn. Giá tầm hơn 3tr, thuê bao 95k/tháng. Tổng cộng 42 kênh trong đó có 8 kênh HD.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Chơi cáp sướng hơn đó mỗi tháng đóng có 45k củng tiết vô 1 tv khoảng 500K thì phải còn rẻ chán so với cái vtc mà sài đầu thu thì ôi thôi lúc bắt dc lúc hong sóng chập chờn.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Kinh nghiệm mua đầu thu Kỹ thuật số [/b] Sự cạnh tranh gay gắt giữa các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình mặt đất và truyền hình cáp đã góp phần thúc đẩy kỷ nguyên số hoá truyền hình. Tại Việt Nam, người xem được biết đến truyền hình kĩ thuật số khi Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện (VTC) áp dụng công nghệ số mặt đất vào lĩnh vực truyền hình. Hiện nay, đa số TV bán trên thị trường Việt Nam đều không tích hợp bộ thu tín hiệu truyền hình số, do vậy muốn xem được thuyền hình số mặt đất người xem cần phải có bộ giải mã (setop box). VTC là một trong những công ty ứng dụng công nghệ truyền hình số mặt đất tại Việt nam và VTC không thu phí thuê bao hàng tháng mà chỉ thu phí một lần dựa vào việc bán bộ giả mã, chính vì vậy mà giá của thiết bị còn cao và khá xa lạ với người có thu nhập thấp. Chính vì vậy, không ít khách hàng đã mua bộ đầu thu kỹ thuật số của Trung Quốc, đang bán rất phổ biến trên thị trường với giá chỉ 650.000-750.000đồng (chỉ bằng một nửa thậm chí một phần ba giá của VTC) cho bộ giải mã xem miễn phí 18 kênh. Tuy nhiên hiện nay việc có quá nhiều các mẫu mã, hãng sản xuất đầu thu khác nhau khiến người tiêu dùng không khỏi bối rối khi lựa chọn đầu thu KTS. Các model phổ biến trên thị trường hiện nay là : VTC T10C, T12, T13 của VTC sản xất . BBT 5900, 6900, 7900, CITIZEN, MOBIL T18, HUMAX 998, LONG LONG, của TQ sản xuất... Trong đó tuỳ theo mỗi loại mà đầu thu của TQ sẽ dùng được cho các nơi khác nhau do tần số phát, mã hoá sóng của VTC tại mỗi khu vực là khác nhau cũng như phần mềm của loại đầu thu đó có tương thích hay không. Như các đầu hiệu BBT, LG... chỉ có thể bắt được chương trình của VTC tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận, còn MOBIL, HUMAX thì có thể dùng được ở nhiều nơi, đó là do phần mềm của nó có thể giải mã tín hiệu phát của VTC ở nhiều khu vực. Trong số các loại đầu thu của TQ hiện nay, HUMAX với model HUMAX998 là loại đầu thu được người tiêu dùng ưa thích hơn cả: vì nó có thể dùng được cho tất cả các vùng, chất lượng âm thanh hình ảnh tốt, sóng khoẻ và giá của nó chỉ cao hơn các loại đầu TQ khác từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Công bằn mà nói thì việc đầu thu TQ tràn lan thị trường có thể khiến cho doanh thu của VTC bị giảm sút nhưng nó lại giúp cho truyền hình số đến được với nhiều nhà và dần thay đổi thói quen xem truyền hình của người dân. Tuy nhiên chất lượng phát sóng cũng như chất lượng của bộ giải mã nếu ko đảm bảo thì khiến người xem rất khó chịu: đó là hiện tượng giật, dừng hình, và phát ra tiếng kêu như khi ta xem một CD bị lỗi , đó cũng có thể là một nhược điểm của TH số mặt đất khi cạnh tranh với các hình thức TH số khác hiện nay: TH cáp hay TH vệ tinh DTH của Đài TH Hà Nội và Đài TH VN. Trước xu thế số hóa của truyền hình, được biết BenQ sẽ ra mắt một mẫu TV màn hình tinh thể lỏng tích hợp sẵn Digital tuner vào quý II tới trong khi Pioneer dự định thêm vào một mẫu TV Plasma bộ giải mã truyền hình số để ngoài (DTV STB). Tuy nhiên, các nhà sản xuất TV cũng đề cập đến vấn đề: giá cả của những chiếc TV đó sẽ tăng lên từ 31-156 USD. Một số nước cũng dự định số hoá toàn bộ nghành TH của mình : Mỹ dự định 2007 sẽ số hoá toàn bộ nghành TH , Đài Loan vào năm 2010, Đức là 2010, Anh là 2012... Ban chấp hành của Liên minh châu Âu (EU) đã quyết định năm 2012 sẽ là đích cuối cùng để truyền hình số đồng khởi và xoá sổ truyền hình tương tự vẫn đang tồn tại trên toàn châu lục này. Còn tại Việt Nam, với phương châm đón đầu công nghệ thì việc số hoá nghành truyền hình cũng sẽ sớm được thực hiện.
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Với mục đích thay thế truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh chay trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ KHÔNG CẦN PHẢI DÒ.CHỈ ĐỞN GIẢN,LÀ CHỌN KÊNH VÀ XEM THÔI. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI. +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VONG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 50.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ ....GIÁ TRỌN GÓI HẰNG THÁNG CHỈ CÓ 80.000 VNĐ CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. MR THÀNH:09121212 77
Đặng Ngọc Sơn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Đầu mà bạn đang nói đến là đầu kỹ thuật số mặt đất

Bắt miễn phí 21 kênh( không phải trả phí hàng tháng)

Loại này dùng ăng ten thường

Trên thị trường có 1 số loại bạn có thể tham khảo 2 loại sau nhé

F901 và F100 (Bắt sóng rất khỏe)

Ở Hà Nội

Bên mình có cung cấp 2 loại này

bạn có thể call 0989161446 mình sẽ tư vấn free cho bạn

nếu lắp mình sẽ lắp đặt tận nhà bạn nhé

link

http://anvienhd.com/

https://sites.google.com/site/daukythuatso/

hoặc

http://www.vatgia.com/raovat/1599/3116520/dau-ky-thuat-so-gia-re-nhat-ha-noi.html

Hữu Thuật
Trả lời 13 năm trước

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TÂN VIỆT
TRỤ SỞ: P1101 - THÁP B - HÀ THÀNH PLAZA - 102 THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Mobile : 0915 77 4444 - Hotline: 0916 09 98 98

Khuyến mại
trọn bộ đầu tu K+

Tân Việt nhà phân phối và lắp đặt K+ hàng đầu tại Hà Nội. Hàng luôn có sẵn, chất lượng đảm bảo, dịch vụ hoàn hảo, phục vụ nhanh chóng, luôn mang đến cho Quý khách sự thoả mãn tốt nhất.

Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty, chúng tôi có chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng.
Thuê bao trọn gói:

58 Kênh hấp dẫn

1 Gói Access 06 tháng :1.750.000
2 Gói Access 12 tháng :2.100.000

72 KÊNH VIP
1 Gói Premium 03 tháng (gói 72kênh SD) 2.100.000
2 Gói Premium 06 tháng (gói 72kênh SD) 2.670.000
3 Gói Premium 12 tháng (gói 72kênh SD) 3.780.000

HD VIP 80 KÊNH
1 Gói HD+ 03 tháng 4.390.000
2 Gói HD+ 06 tháng 5.200.000
3 Gói HD+ 12 tháng 6.790.000

*Tất cả các kênh đều có bản quyền hợp pháp, tăng kênh theo lộ trình, giá thuê bao ổn định lâu dài
*Giá trên chưa bao gồm phí lắp đặt, áp dụng từ 31/05/2011. Phí lắp đặt trung bình : 200.000 VNĐ trong phạm vi 30km từ điểm bán hàng.
+ Khuyến mãi 20m dây cáp đồng trục

K+ (VTV) chính thức độc quyền phát sóng các giải bong đá. Ngoại hạng Anh (EPL),

Giải vô địch quốc gia Italia (Serie A), Giải quốc gia Mỹ, Giải Tây Ban Nha (la liga), pháp (Ligue), Champions League (C1), Europa league (C2) năm 2010 – 2011.
Sản phẩm đầu thu HD Box

1. Đầu phát HD - DNET-R838
Giá : 3.350.000 VND

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

Xuất xứ: China
Bảo hành chính hãng: 12 tháng
Thông số kỹ thuật
Chíp sét sử lý: Realtek 1283DD + – 400mhz
Bộ nhớ ram: 256MB
Bộ nhớ Flash: 1024Mb
Cổng xuất hình ảnh : HDMI 1.3 Chuẩn 1080p full HD
Công nghệ âm thanh: DTS-HD Master Audio, Dolby Digital Plus, Dolby Digital True HD
Tính năng vượt trội
Đặt lịch thu truyền hình ngay vào trong ổ cứng.
Duyệt phim dạng poster đẹp mắt. Kiểu dáng siêu mỏng và đèn led sang trọng.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. 1 đổi một trong 30 ngày đầu sử dụng

2. Đầu phát HD - DNET-R7300
2.500.000 VNĐ

Xuất xứ: China
Bảo hành: Chính hãng 12 tháng
Thông số kỹ thuật
Chíp sét sử lý: Realtek 1073DD – 400mhz
Bộ nhớ ram: 256MB
Bộ nhớ Flash: 1024Mb
Cổng xuất hình ảnh : HDMI 1.3 Chuẩn 1080p full HD
Công nghệ âm thanh: DTS-HD Master Audio, Dolby Digital Plus, Dolby Digital True HD
Tính năng vượt trội
Phần mềm tiếng việt rất dễ sử dụng và tiện lợi
Duyệt phim dạng poster đẹp mắt, tính năng thông minh, giá cả bình dân được nhiều người tin dung.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng. 1 đổi một trong 30 ngày đầu sử dụng
Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & ĐẦU TƯ TÂN VIỆT
SIÊU THỊ THIẾT BỊ HD - PHIM HD CHẤT LƯỢNG CAO

TRỤ SỞ: P1101 - THÁP B - HÀ THÀNH PLAZA - 102 THÁI THỊNH - ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
Mobile : 0915 77 4444 - Hotline: 0915 15 68 99

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

K+ ngoài mấy trận bóng ngày chủ nhật thì chả hơn đc truyền hình cáp cái gì hết

nếu muốn coi HD thì có 2 lựa chọn

nếu nhà đã có truyền hình cáp thì mua thêm bộ đầu thu của VCTV và mỗi tháng thuê bao thêm 50k cũng coi HD bt

hoặc ko thì mua của VTC, chương trình VTC cũng rất hay, chỉ ko có bóng đá ngày chủ nhật thôi, còn về phim và giải trí thì ăn đứt K+

thêm 1 lí do nữa bạn nên tẩy chay K+ vì nó bắt người dân phải trả tiền cho sự ngu ngốc của nó khi đi mua bản quyền truyền hình đắt hơn rất nhiều so với giá bt

hơn nữa ,bọn K+ còn khốn nạn ở chỗ thu phí lắp đặt 100k trong khi các đài khác thì free lắp đặt

mình khuyên chân thành bạn ko nên dùng K+

còn mấy trận bóng ngày chủ nhật bạn có thể xem bằng internet cũng rất tốt

cần có những tính toán mang tính kinh tế chứ, chả lẽ vứt đi mấy triệu đầu tư ban đầu và mỗi tháng mấy trăm ngàn chỉ để xem vài trận bóng chúng nó độc quyền sao

trịnh việt phương
Trả lời 11 năm trước

Ok. Tay chay thang K+. Xem Super sunday bang internet cung tot ma.

Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trên thị trường có một số nhà cung cấp đầu thu số chất lượng

1. Đầu thu số của VTC

2. Đầu thu số của Truyền hình cáp hà nội

3. Đầu thu số DVB-T2 của công ty Thế Hệ mới