Copy file Video từ máy tính sang MP4 JXD 205

Mình đang dùng con MP4 loại JXD 205. Nhưng khi copy file Video (tất cả các định dạng mà máy hỗ trợ) từ máy tính vào MP4 đều không xem được. Mình được biết loại máy này khi copy file sang MP4 phải chỉnh lại kích thước chuẩn với máy MP4. Mọi người giúp với!
Trả lời 15 năm trước
Không xem được đơn giản vì tuy đúng là định dạng của MP4 nhưng độ phân giải hình to hơn của MP4. Phải convert lại phim đúng định dạng và độ phân giải (cỡ 12x và 17x gì đó thì phải) có chương trình Total Converter có thể convert được kiểu đó đấy.
Trả lời 15 năm trước
Vì JXD dùng video định dạng *.asf nhưng lại bị khóa code 1 loại video duy nhất mà chỉ có phần mềm của hãng mới có thể convert được. Dùng phần mềm ngoài dù thế nào đi nữa cũng ko xem đc. Bạn dùng phần mềm ở đây (3mb) http://www.4shared.com/get/37293952/d417796a/converter_for_jxd_camera.html;jsessionid=259020F1CCB66AB96D1BAA1285BA8509.dc115