Máy mp4 JXD không copy được nhạc từ Pc vào máy... Ai biết chỉ dùm với??

BT
Trả lời 16 năm trước
Nguyên nhân có thể do bản thân các file lỗi hoặc sai định dạng chuẩn. Để xem phim tốt, bạn nên sử dụng đúng phần mềm chuyên dùng để convert file kèm theo máy (có trong đĩa CD đi cùng hoặc download tại web của hãng ).
Dat Ma
Trả lời 16 năm trước
khi cop ban o duoc cop cac bai nhac vao 1 foder khac roi moi cop vao o luu nhac cua may ma phai cop truc tiep cac bai muon cop vao o luu nhac cua may.bay gio nhac da co trong may ban roi.chuc ban thanh cong.
dangvantien
Trả lời 15 năm trước
may ban bi vỉut do de lau len mat het du lieu.cung giong may toi