Mình muốn hỏi địa điểm bán Apple iPod Touch 4Gb tại TP HCM ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Trời, bây giờ mà còn mua ipod touch 4G nữa hả??? Chơi lun cái gen 3 32GB đi, theo mình cái đó là phù hợp nhất vì cái 64GB lưu được nhiều nhưng bạn nghĩ xem bạn có sử dụng hết dung lượng cúa nó ko? bạn có bao giờ lưu đến 14000 bài hát không? Còn cái 16GB thì chạy chậm như rùa=)) Ko thích

Nhưng đó cũng chỉ là mình góp ý cho bạn thôi, còn quyết định thế nào là tùy bạn thôi, nếu bạn muốn mua Apple ipod touch 4G thì mịnh thấy ở Halo Shop có bán đó bạn, hoặc lại Nguyễn Kim cũng có bán nữa!!

Bạn có thể đến đó xem và mua nếu thích

Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt!!!

chuột
Trả lời 12 năm trước

chắc là bạn đó nói touch gen 4 thôi, ko phải 4G đâu, vì touch không có bản 4Gb mà

bạn có thể mua ở đây nè thegioisohoa.com rẻ lắm mà hàng chất lượng, tự mình khui hộp seal luôn, rồi đc hướng dẫn cài game free luôn :x