Giá bây giờ của IPod Touch 4GB là bao nhiêu ạ ?

Em đang tìm mua 1 máy Ipod Touch 4GB mà k bít giá là bao nhiu ... Nhờ mấy anh (chị) giúp với ... Cho em hỏi thêm về cấu tạo máy ra sao nha ... Thz ạk !!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì không có loại 4GB (chính hãng), thấp nhất hiện tại là 8 GB, giá là 5.349.000 đ. (Từ thế giới di động).
Cấu tạo thì có thể xem như đây là 1 chiếc iPhone không có chức năng gọi, các tính năng còn lại vẫn đầy đủ. Tuy nhiên hệ điều hành hơi chậm hơn iPhone 1 chút. Tuy nhiên bạn cứ yên tâm về việc xử lý các ứng dụng, rất mượt.