Hỏi kinh nghiệm mua ipod Touch 2nd ?

Mình đang có 2tr3 muốn mua 1 con ipod touch gen 1 nhưng mà từ đó giờ chả xài ipod bao giờ nên mua đồ 2nd cũng hơi sợ, ai rành về lĩnh vực này có thể share cho em 1 ít kinh nghiệm được không.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Trc tiên vẫn là đánh giá cảm quan xem tinh trạng còn bao nhiêu %, các góc có bị móp ko, chu ý ở bên rìa máy, xem có vết cậy máy ra chưa ..sau đấy vào test wifi, cảm ứng, xem man hinh có điểm chết ko thử mở mote hoặc paint ra thử vì có 1 sô máy bị kém nhạy ở góc hoặc ở 1 vài chỗ , quan trong nhất là pin, nếu có thử cài ibattery doctor dể kiêm tra dung lượng pin, chơi thử vai game nặng xem máy có bị nóng ko..