Gặp rắc rối khi copy film vào IPod?

Minh co 1 cai iPod classic 80 Gb, truoc day moi khi copy nhac minh deu mang ra ngoai cua hang de nguoi ta lam cho. Hom nay, minh da thu tu cai dat music & movies. Minh da cai iTunes (newest version), sau khi cam iPod vào may tinh thi tren iPod xuat hien thong bao "Do not disconnect" (hinh minh hoa o cuoi bai). Nhung iTunes van nhan ra iPod, va minh van copy music tu may tinh vao iPod duoc binh thuong. Van de la o cho khi copy cac movies (file mp4) vao iPod thi minh nhan duoc thong bao la: "This file was not copied because it could not be played on this ipod". Cac file movies cua minh deu da duoc convert sang dinh dang mp4 bang phan mem videora ipod convert va minh da add duoc cac file day vao muc library cua iTunes truoc khi copy no sang iPod . Minh hy vong se nhan duoc su giup do tu cac ban. Minh xin cam on.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình làm thì thế này nhé nếu bạn đã add vào được library cua iTunes rồi thì từ ở library bác cứ kéo và thả vào mục Video của Ipod là được thôi. còn vấn đề "This file was not copied because it could not be played on this ipod" là những file này không thể copy bởi vì nó không thể chơi được trên ipod của bạn. Mình không hiểu là bạn dùng phần mềm gì để chuyển đổi và phần mềm đó có tốt không ? thì mình không biết nhưng bản thân mình thì sử dụng imTOO DVD riper platium convert vì muốn xem trên ipod thật đẹp thì nên convert từ đĩa DVD là ok nhất. Chương trình mình đang sử dụng mình convert cho sharp 904SH ( Cũng là mp4 ) nhưng khi bỏ vào ipod thì cũng chơi được luôn Còn về up firmware theo mình thì không cần .