Làm thế nào để cài game vào ipod classic 80gb?

Em vào mấy topic có nói về cách cài game vào ipob classic,nhưng câu trả lời đều là "mang đến tôi cài hộ cho".Em hiện tại đang không ở Việt Nam bác nào có thể giúp e chỉ rõ cách cài game vào ipob classic ko ah.Và những game nào có thể chơi tren ipod classic 80gb.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bác mua 1 thẻ giflcard hay tạo 1 tài khoản để đăng nhập vào itunes là dc thui. Bác ko ở VN thì việc này chắc dễ làm hơn. Games phải mua và tải từ itunes cơ bác à.