Chép nhiều Folder vào Ipod Classic 160GB đc không??

Em có khoảng 10 folders nhạc, em muốn chép 10 folders này vào Ipod được không ah, chép như vậy nó dễ quản lí, với lại dễ phân loại nhạc, chứ dùng playlist tất cả dính chùm vô 1 cục, hichic, em mong mọi người giúp em với, em xin cảm ơn nhiều ah, em gà computer lắm, hichic Cho mình hỏi thêm 1 câu nữa là, add nhạc vô music library nó khác với add nhạc vô playlists chỗ nào vậy? mình thấy trong Ipod classic cũng có 2 folder Library và playlist, vậy 2 cái này nó khác nhau chỗ nào vậy ah, khi mình syn nhạc vô Ipod thì phải chép vô playlist hay Library vậy? mình mới có ipod nên gà lắm, hichic
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Dễ thôi

  1. Quăng folder "1" vào iTunes
  2. Chọn toàn bộ các bài hát, mouse phải, chọn Get Info
  3. Chọn mục Album, nhập tên folder bác muốn quản lý theo cách của bác. VD: Rock, Jazz, Viet Nam....
  4. Cho thêm cái hình album vào ô Artwork nếu thích, và nhấn OK

Cứ thế bác làm cho những folder còn lại, hy vọng đúng cách bác cần