MÌNH ĐANG ĐỊNH MUA CÁI MÁY JXD 856(CÓ NÊN KO?)

Mình định mua cái 2G về để xem film.Cho mình hỏi cái này chất lượng xem và âm thanh thế nào,xem film thì là định dạng đuôi gì,sau thời hạn bảo hành có thường hư hỏng gì nhiều ko.Khuyết điểm của loại sp này,và mua bao nhiêu thì vừa phải(ko mua nhầm hàng dỏm). Có giao diện Tiếng Anh ko? Có convert clip từ máy tính sang máy này dc ko? Thanks.
Trả lời 16 năm trước
JXD là loại máy mp3 của Trung Quốc (Hồng Kông). Film xem định dạng avi với asf hay sao ý. Có giao diện tiếng Anh đầy đủ. Convert clip từ máy tính sang thì bạn sử dụng total video convert để convert ra đúng đuôi mà bạn cần xem. Vậy là okie. Sản phẩm này giá chạy trong khoảng từ 1tr3-2tr tùy loại.
star
Trả lời 16 năm trước
Trước tui có 1T mới mua JXD 856 (mp4 ,1gb , hỗ trợ thẻ mini SD tới 2gb )780k + Sony E808 129k là nghe miễn chê (đang dùng , âm tách bạch nói chung là hay ) [:)] Xem phim MP4 theo định dạng .avi với độ phân giải 220x176 @ 24f/s Với con này bạn thử dùng chương ctrình Converter film sang đuôi *.avi xem nhưng lưu ý độ phân giải trên nhé, không là màn hình tối thui hoặc giật đùng đùng đó. Chương trình converter của JetAudio cũng đc, tui đang dùng cái đó , tạm ổn
Tuấn Bùi
Trả lời 16 năm trước
Đừng hỏi là có nên không, phải hỏi bản thân bạn có thích không ?[:D] Nếu bạn thích nghe nhạc suốt ngày thì cứ nên mua, vì mình nghĩ giá sp này ko cao lắm, nghe ổn nếu giữ gìn cũng hơn được 2 năm sau bảo hành, vậy coi như cũng tạm ổn, quan trọng là với giá như thế thì mình xài 1 hay 2 năm cũng gọi là được rồi. Về JXD 856 thì mình chưa xài (mình xài 852) nhưng 2 con này thì cũng như nhau cùng 1 đời 85x nên chỉ khác chăng là cái vỏ máy thui. Dòng JXD nói chung thì lợi thế cao nhất là giả cả phải chăng mà được màn hình 262k maù, bạn kiếm con điện thoại Nokia hay con Samsung nào mà giá trên 4 5 tr ấy, màn hình của JXD nó tương đương với mấy con đó, coi như hình ảnh là ổn rồi nhé, vì chất lượng hình ảnh kiểu này thì chỉ thua mỗi 16tr màu nữa thui, còn hàng China thì chỉ 65k màu nên chất lượng xấu. Chất lượng âm thanh thì nghe hay, nếu sành về nghe nhạc thì bạn nên mua 1 cái tai nghe xịn khác chứ tai nghe kèm theo máy chất lượng ko tốt (bản thân máy thì tốt). Xem phim được định dạng file .AVI (là file chất lượng cao chứ ko phải như .amv của các dòng máy china chất lượng thấp). JXD 856 giá mặt bằng chung là khoảng trên dưới 700k, mua xong bạn cứ xem dưới đáy hộp có dấu xuất xưởng không, có phiếu bảo hành của JXD đi kèm ko, hộp chất lượng tốt là được, 856 hàng mới nên chưa có hàng nhái nhiều đâu, và là hàng Trung Quốc nên cũng ít khi bị nhái lắm, hàng HK xuất xứ Trung Quốc, hàng TQ nhưng là hàng hãng nên chất lượng khỏi lo nhé. Máy giao diện Tiếng Anh và nhiều tiếng khác, có phần mềm convert đi kèm ! Trả lời câu hỏi chính theo tớ là nên !