JXD 655 là hàng nhái phải ko?

Tôi đang muốn mua một máy nghe nhạc chính hãng, vào vatgia.com thấy mấy loại JXD 655 - JXD 664 - JXD 663 khá đẹp, nhưng tôi truy cập website của hãng :jxd.cc , không thấy có những sản phẩm này, phải chăng đây là những máy nhái của hãng JXD. Nếu vậy thì nản quá thật giả khó phân biệt, tôi thấy tốt nhất muốn mua một chiếc máy đáng đồng tiền thì chỉ mua những máy nào có trong website của hãng. Mong những công ty bán những máy nhái này có câu trả lời hợp lý.

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 13 năm trước

Không phải hàng nhái đâu bạn. Mẫu này có thể lâu rồi nên ko còn cập nhật trên site nữa. Bạn tham khảo trên này để nhận diện hàng thật giả nhé

http://www.youtube.com/watch?v=CqIQtNJPonQ