Giữa máy YP-T10 4GB và ipod nano 4GB (thế hệ 3) thì chọn cái nào?

Mình mún mua một cái máy nghe nhạc nhưng hok bít chọn cái nào giữa sámung T10 4GB và ipod 4GB (thế hệ 3).Làm ơn giúp mình với .
cun iu
Trả lời 16 năm trước
Tớ cũng đang dùng 1 cái ipod nano 4GB. Rất tuyệt nhưng ban đầu cũng phải mất một thời gian để sử dụng. Vì ipod phải thông qua 1 chương trình duyệt ở trong máy tính chứ nó ko phải là 1 cái USB. Nhưng chất lượng âm thanh thì tuyệt hảo.
vu dao phuong anh
Trả lời 16 năm trước
Âm thanh thì mình bít rùi nhưng còn khi xem video hay xem phim thì sao?
bvatoi
Trả lời 16 năm trước
Đang sở hữu 1 em t10 và vô cùng thất vọng về chất lượng âm thanh, [:(] Chưa dùng ai pọt bao h nên không có ý kiến gì cả [:(]
vu dao phuong anh
Trả lời 16 năm trước
nhưng hình như ipod 4GB (thế hệ 3) không nghe được nhạc loại WMA
phi thi kieu hanh
Trả lời 16 năm trước
cái ipop đỉnh hơn đấy, nhưng hơi khó sử dụng. nếu bạn gom thêm ít tiền thì mua cái yp-k5 của sámung ấy, đỉnh lắm