Nên chọn iPod Touch gen 3 8gb hay iPod Nano gen 5 8gb?

Mình đang muốn mua ipod nhưng lại không biết nên chọn em Touch gen 3 8gb hay la Nano gen 5 8gb, có bạn nào rành về mấy em này thì tư vấn giùm mình nha..mình thích nhỏ gọn của nano nhưng lại khoái nhiều ứng dụng của touch..cho mình xin ý kiến nhé. Thanks all..!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có lẽ bạn nên chọn Ipod touch, như bạn nói thì nó có nhiều ứng dụng tiện lợi cho bạn. Còn ipod nano thì có thêm camera chỉ để quay phim (chất lượng hình ảnh rất tốt). Nhưng nếu bạn đã có cell phone rồi thì đâu cần phải dùng đến nữa. Đúng không?
Đây chỉ là ý kiến của mình thôi, sự lựa chọn là thuộc về bạn.