Tư vấn cho em tai nghe Koss KSC75?

E đang tìm con này về nghe rock với dance . Các bác cho e hỏi tầm 500.000đ thì con này có phù hợp ko ạ , và mua ở đâu thì uy tín ? Thank ! E ở Sài Gòn !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
KSC75 thì treble hơi bị ngắt với một số bài có treble cao, nhưng với tầm tiền như vậy táng em KSC75 là hợp lí rồi, không thì Creative 630 cũng không phải lựa chọn tồi
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mình ko dám chắc KSC75 có hàng nhái ko nhưng ở H2Shop thì bán đồ của Koss khá rẻ,nhưng mình liên lạc với Kool thì họ bảo không có bỏ hàng cho H2Shop và kool là nhà phân phối duy nhất ở MN.Mà pm hỏi H2 nguồn gốc hàng thì thấy ko trả lời.Mà bây giờ tụi TQ hay lắm,hàng giả giống y chang hàng thật,chất lượng cũng khá
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác muốn treb của KSC75 bớt chói chỉ có cách thay gọng kenion vào em đang dùng 1 con KSC57 đây, cảm nhận cá nhân là sau hơn 1 năm sử dụng + thay gọng kenion tiếng treb không hề chói, bass do được áp sát vào tai hơn nên nghe cũng nhiều hơn và hay hơn