Chỉnh loa Main trong bộ giàn bị rè?

Hi, Em xin hỏi mấy ae tí ạ. Em đang xài Receive RX-V430 với Loa main Jamo E630, Cent+sur là Polkaudio, kô có sub. Tình hình là loa Main hay Front kêu tiếng bé hơn và khi vặn vol. to một tí là bị rè, nhất là lúc coi dvd ca nhạc! Ng Khang mà hét tiếng nhẹ thôi là con mid của Loa rẹt rẹt liền khó chịu lắm ạ! Mong các bác trên này help me với! Xin đa tạ. P/S: à, em xin hỏi thêm tí. Em có con Sub của bộ loa vi tính Microlab X2 kô biết có xài với con RX-V430 được không ạ? [url=http://www.e-katalog.com.ua/jpg_zoom1/50992.jpg]http://www.e-katalog.com.ua/jpg_zoom1/50992.jpg[/url]
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nói rõ là bị rè 1 bên loa hay cả 2, trước đây mình cũng bị trường hợp loa main bên trái thỉnh thoảng bị rè, đầu tiên mình đem đổi 2 loa trái phải cho nhau thì bên trái nghe vẫn bị rè, vậy là không phải do loa. Mình tưởng do ampli hỏng đang định mang đi sửa thế là tháo dây ra nhưng vì bận quá nên chưa mang đi được, vài hôm sau thử nối lại xem sao thế là đem cắt hết các đầu dây cũ lua tua đi và nối vào lại thì lại nghe được bình thường (hên quá không phải tốn tiền thuốc). Bạn thử lọ mọ giống mình xem sao? biết đâu chỉ do mấy cái đầu nối dây mà gây rắc rối. Còn cục Sub của loa PC trừ các loại loa "khủng" có CS lớn nối vào nghe còn tạm chứ theo mình cục sub của Microlab X2 mà đấu vào thì ...thà không có nó nghe còn hay hơn.