Loa Sony Sound Bar HT-CT180 nghe nhạc có hay không?

Với tầm 5 triệu đồng mình nên mua loại nào nghe nhạc trong phòng tốt?

Mong mọi người giúp.

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang sử dụng đây. Theo cảm nhận mình thì tuyệt vời không có gì để chê... nhưng lưu ý một điều là cái này nghe nhạc phê thôi chứ xem phim không được chuẩn mấy vì nó chỉ là 2.1... nghe nhạc thì âm thanh không chê vào đâu được. Bass rất mạnh phòng tầm 30M2 không mở được hết công xuất vì khá đau đầu vì âm thanh lớn. Nếu trong tầm giá thì sony Sound bar vô địch rồi bạn ạ. Nghe nhạc thì tốt nhất bạn tải lossless ở chia sẻ nhạc về mà chiến và lúc nghe để chế độ Clear Audio + đảm bảo với bạn là không một loa nào trong tầm giá sánh được, nghe ở nhà riêng không quá rộng thì thế này là quá đủ. Còn nếu muốn xem phim nữa thì bạn phải lên dòng cao hơn như sound bar NT3 có thể tái hiện 5.1 ấy.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

HT CT180 phù hợp với việc có tivi 4K, nghe âm thanh thì hay rồi.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Ko nên mua. Nhà mình đang dùng, rất bình thường, thậm chí là kém. Quá đắt so với chất lượng âm thanh, chẳng khác gì loa máy tính. Còn nữa, thi thoảng nó cứ bị tự ngắt mà chăngr hiểu ý do nằm ở đâu.
Nếu biết lắp ráp thì làm cặp loa pioneer toàn dải rồi đấu với 1 đầu cd của ô tô là đầy đủ chức năng từ bluetooth, aux, radio, nghe đc cd chất và hay hơn nhiều cái soundbar này. Nếu ai ko tin mình nói thì cứ pm mình sẽ chụp ảnh cho xem.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Thực tế nó khá hơn tí hoặc bằng loa vi tính loại tốt, nhưng lại có ngoại nhìn hiện đại và đẹp hơn. Loa này dùng thay cho loa tivi và nghe nhạc ở phòng làm việc chơi thui. Vậy nên khi bạn mở to bị "khá đau đầu". Bộ này chủ có thể mua nghe nhạc phòng nhỏ và kết hợp thay cho loa tivi, nhìn đẹp và sang.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Cảm nhận đầu tiên của mình về em này là nhỏ gọn, dễ kết nối với các thiết bị ngoài như điện thoại, máy nghe nhạc, USB... Nhưng theo mình để nghe nhạc tốt thì nó chỉ ở mức trung bình thôi, còn xem phim thì quá tuyệt luôn nếu bạn chỉ nghe nhạc thì không nên mua.