Mua loa Soundbar Sony CT180 hay loa 2.0?

Em có nhu cầu mua loa để nghe nhạc và thay cho cái loa TV.

Không biết lên mua loa Soundbar hay loa 2.0 cùng tầm tiền. Em có khoảng 4,5 triệu đồng. Mọi người tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mỗi người một sở thích khác nhau (vì tai khác nhau), nhưng nếu là mình thì trong tầm này kiếm 1 bộ giàn mini nội địa Nhật Bản cũ ngon ngon thì tốt hơn nhiều cho mục đích nghe nhạc của bạn.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng Sony CT380 của Sony, mắc hơn một chút so với yêu cầu của bạn. Nhưng mình nghĩ CT180 vẫn đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, âm thanh mạnh và loa trầm của Sony cũng khá hay. Cái mình thích là tính đa dụng của nó, vừa nghe nhạc, vừa xem film, chơi game, và tiện nữa là kết nối bluetooth. Nhà mình kg có nhiều diện tích nên mua cái này là phụ hợp (kg phải loa riêng cho nghe nhạc, loa riêng cho xem film). Chúc bạn tìm được loa phù hợp.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Mình đang nghe edifier 1700RT rất hay, bạn cứ ra ngoài hàng test thử, hoặc microlab 7c.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

CT180 đi bạn, tận hưởng âm thanh vòm, 3 triệu là ok rồi. :D

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Xin tư vấn cho anh con microlad solo 5c, em đang dùng và thấy rất ok. Có 2 ngõ vào sử dụng điều khiển rất tiện cho nghe nhạc bằng điện thoại hoặc xem ti vi.