Nên mua thêm 1 loa woofer loại nào để kết hợp với đôi loa Jamo X330 ?

Tôi đã có đôi loa Jamo X330 này muốn kết hợp thêm 1 loa woofer thì nên mua loại nào ?

Trần quốc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Bạn có hai lựa chọn sau :

1- Nếu đang dùng amply có công suất từ 100W mỗi kênh , thì chọn mua 1 sup.woofer loại không sử sụng điện ( còn gọi là sup hơi ) , khi ấy Bạn sẽ thưởng thức dạng âm 2.1 rất quyến rũ và gọn gàn cho bộ dàn âm nhà Mình !

2- Nếu đang dùng amply có công suất từ trên dưới 50W mỗi kênh , thì phải chọn mua một woofer có sử dụng điện ( còn gọi là sup điện ) , với lựa chọn này , Bạn vẫn thưởng thức được dạng âm 2.1 nhưng phải học cách điều chỉnh volume của sup sao cho vừa ý nhất .

Các dòng sup dùng và không dùng điện hiện nay có bán rất nhiều ở những nơi chuyên bán loa , hàng dùng rồi cũng có , mới cũng nhiều , hàng nhập hay hàng nhái cũng nhiều nốt . Giá cả cũng đa dạng , cần tìm một người bạn có kinh nghiệm hướng dẫn mua kẻo nhầm thì tức lắm nhé . Thân ái .