Mẫu thùng để lắp 2 đôi loa nỉ vào 1 thùng?

Em có 2 đôi loa nỉ em muốn cho vào 1 thùng xin hỏi có bác nào có mẫu thùng cho em với Cám ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy 1 loa đã ù hết tai rồi ạ, em đã thử đánh A+B cho 2 cặp loa nỉ đóng thùng giống nhau kết quả là -> hát đồng ca -> ồn ào, mất hết âm hình, cứ tưởng tiếng bass sẽ trầm nhưng không hề mà chỉ to hơn thôi -> cuối cùng thì em vẫn nghe 1 loa là ổn nhất, hay nhất, rẻ nhất. em nghĩ khi gắn 2 loa vào 1 thùng tiếng chắc sẽ tệ hơn ạ.