Chọn loa Bose loại nào phù hợp với mô hình cafe?

Tôi sắp mở quán cafe sân vườn dt khoảng 120m2. Tôi muốn mua loa Bose nhưng ko biết nên chọn loại nào phù hợp và thiết kế như thế nào. Nếu có thể anh vui lòng tư vấn và báo giá cụ thể. Và nên sử dụng amly hiệu nào cho phù hợp ? Vì tôi không biết chút gì về lĩnh vực âm thanh này, mong được anh giúp đỡ. Xin cám ơn !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Quán cafe sân vườn phải có nhạc tuy nhiên có một số quán mua loa nghe dùng trong nhà khi nắng mưa phải che lại thì mất thẩm. Vì vậy, có một số hãng đã chế tạo ra một loại loa "ngoài trời" (outdoor speaker). Loại loa này không bị tác động bởi môi trường (nắng và mưa, thời tiết ẩm ướt, ...). Lại rất thẩm mỹ, tôi xin giới thiệu cho anh dòng loa voyager của hãng Boston Acoustics. Nhãn hiệu này của Mỹ được sản xuất tại Malaysia, chất âm rất mộc được ví von là "hoạ mi hót" Giá bán cũng khá rẻ trên dưới 200USD/cái. Dòng loa này đi nguyên bộ với amply, nghe được khá nhiều loại nhạc khác nhau.