Nhờ mọi người đánh giá hộ loa Denon S52?

Hôm trước được chiêm ngưỡng + nghe thử em này ở Hàng Bài , thấy phê quá , ko biết với mức giá $400 liệu có hợp lý ko ? bác nào hay chơi loa, reviews giúp mình 1 cái nhé :
http://img.muare.vn/saothienbinh/DENONS52White1. jpg[br]
thông số kĩ thuật đây :

details :
Denon S52 Networked AM/FM HD Internet Table Radio with XM Capability

•Wi-Fi wireless network compatible 802.11b/g
•20 Watts total power output (10 watts + 10 watts)
•Supported audio formats: AAC - MP3 - WAV - WMA - FLAC
•Unlimited access to Rhapsody catalog
•Plays audio stored on PC or Macintosh
•Plays Internet radio (requires home with Broadband access)
•Plays AM/FM radio
•Plays optional XM radio
•Plays HD-radio
•Plays portable audio using built-in iPod dock
•Plays CD, CD-R, and CD-RW discs
•Inputs: Ethernet - AUX - iPod dock - WiFi antenna/ AM/FM/DTU antenna/ optional XM antenna/ USB port
•Outputs: Mono /headphone
•LCD screen
•Multi-task jog wheel
•Auto clock set and adjust available via Internet
•2 Selectable Alarm functions
•Remote Control featuring Direct Source key section, Playback key section, and Browsing key section
•Built-in Stereo speakers
•Unit Dimensions: 4.96"H x 14.96"W x 8.89"D; Weighs 14 lbs
•XM Satellite radio reception requires optional service subscription and antenna

thích cái con này có wifi lại nuốt đĩa như Apple =))

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không biết sao giá lại rẻ thế nhỉ? Trước tôi mua một chiếc màu đen tại đại lý chính thức của Denon Việt Nam tình trạng nguyên đai, nguyên kiện, nguyên seal, fullBox giá đến 700USD (không bớt 1 xu nhưng được khuyến mãi ly cà phê + vài điếu thuốc 3 số trong thời gian ngồi test).

S-52 như một máy hát Mi-Ni xách tay tích hợp nhiều tính năng tiên tiến và tiện ích.

- Kết nối Wi-Fi, truy cập vào hệ thống mạng internet để phát lại các file nhạc nén trong vi tính cá nhân hoặc từ laptop
- Phát đĩa CD, MP3, xem file ảnh JPEG.
- Tương thích Ipod/USB
- Nghe Radio.

Nói tóm lại âm thanh rất xứng đáng với tầm tiền bỏ ra, nếu giá chỉ có 400USD nhưng đúng hàng thì rất nên mua. Ngoài nghe nhạc hay nó còn có thể làm vật trang trí trong phòng cũng tốt, Denon là thương hiệu lớn được nhiều người biết đến nhưng giá có vẻ hơi chát, ý tôi không nói nó đắt vì ... Denon nó phải như thế

@ Mua 400usd dùng một thời gian nếu không thích bán lại 250 hoặc 300 cũng dễ, chứ mua đến 700usd thì cứ là... ôm luôn.