Nhờ giúp - Denon 3310, loa nào bây giờ?

Em đang nâng cấp bộ HD. Hum trước mua được chú Denon 3310 giá rẻ. Bây giờ đang loanh quanh kiếm một bộ loa phù hợp mà thấy khó quá. Càng đọc, càng xem càng loạn. Nhờ các bác chỉ giáo: 1/ Phòng: Dài x rộng x cao = 4.5m x 3.3m x 2.4m 2/ Budget 5.1: 3K-5K 3/ Nhu cầu: xem phim 80%, nghe nhạc 20% 4/ Các loa trong shortlist (em chỉ nói loa main thui. Cac loa khác đi theo bộ hoặc tương đương): - B&W 683 - KEF iQ9 - REVEL Concerta Bác nào có gợi ý khác thì cứ cho em vài lời vàng ngọc nhé. Xin cảm tạ!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất theo ý em là loa tầm vừa tiền là Jamo C607 trở lên. nguyên bộ cũng tầm 20 triệu . Sub thì đừng mua Jamo mà là Yamaha hoặc polk Thứ hai : B&W 683 hoặc 684 nguyên bộ cũng tầm trên 30 triệu
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với B&W và KEF, Denon không phải là đối tác ưng ý. Còn Revel thì em chưa được nghe. Bác thử nghe các dòng Dali, chất âm mộc mạc, tự nhiên và cân bằng. Điều quan trọng Dali không kén ampli lắm. Cụ thể để phối với 3310, bác có thể chơi với dòng Lektor 8 hay Ikon 6/7, tầm giá từ khoảng 1300usd thôi.