Nhờ các bác đánh giá chất lượng loa Jamo S606?

Chào các bác, loa Jamo S606 em nhìn cũng thấy mê lắm nhưng thấy ở Sơn Hà audio ghi là hàng CHINA, không biết chất lương như thế nào ạh. có hơn hàng second hand của hàng chính hãng không ạh. E đang định thóat cảnh nghe loa vi tính chuyển sang dân dụng nên còn phân vân lắm. Có bác nào tư vấn giúp cho e receiver second hand nào tốt được không ạh. Có bác nào muốn thanh lý receiver thì thông báo em biết với Phòng nhà em chừng 15~20 m2 Cảm ơn các bác đã tư vấn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Jamo S606 made in China là hàng chính hãng đó bác. S606 Made in Denmark mới là hàng rởm. Nhìn chung phần lớn đồ HiFi bây giờ đều gia công Trung Quốc, chỉ những sản phẩm cao cấp và đắt tiền (2000$ trở lên) mới làm tại chính hãng. Như thế mới có giá "cạnh tranh" và phục phụ nhu cầu tiền ít hít đc đồ thơm. Bác cứ yên tâm mà nghía S606 "Made in China" nhé. Hàng thật lúc nào làm chi tiết sắc sảo hơn hàng nhái, và quan trọng nhất là bảo hành. Chúc bác sớm "thoát cảnh nghe loa vi tính".
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Đúng đúng nè, bác đừng ngại made in china, chẳng lẽ nó làm tại Denmark thì bác làm gì có tiền chơi nổi nó, nó giảm giá thành bằng cách gia công ở nước thứ 3 theo tiêu chuẩn chất lượng của nó mà, chơi đi đừng lăn tăn bác ah