Loa Denon SC-CX303 có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước
Denon SC-CX303 là bộ dàn cao cấp dạng hợp bộ. Ảnh: Audioproducts.

Denon đã giới thiệu tới thị trường nghe nhìn dàn âm thanh hợp bộ bao gồm RCD-CX1 SACD/CD reveiver và loa SC-CX303. Tuy nằm trong bộ dàn cao cấp dạng hợp bộ nhưng người nghe rất chú ý tới cặp loa SC-CX303. Nặng nhất nhưng lại có kích thước nhỏ gọn nhất nhất trong các cặp loa giới thiệu lần này, cấu tạo chắc chắn bởi lớp vỏ MDF dày 3cm bong láng nhằm giảm rung động tối đa trong quá trình hoạt động. Mặt trước được bố trí loa mid/bass 13cm màng carbon-kim loại tổng hợp, loa tweeter 25mm lụa dải tần cao để đáp ứng với đinh dạng nguồn âm SADC của bộ dàn hợp bộ. Do cấu tạo thực chắc chắn và màng loa cứng cáp, SC-CX303 mang lại âm thanh dải trầm khá sâu và chắc gọn. Rõ ràng đây là sản phẩm rất đáng chú ý của Denon trong thời gian qua.

Độ nhạy: 86dB; trở kháng: 6 Ohm, dải tần: 35Hz-60kHz, trọng lượng: 8,7kg; kích thước: 296 x 175 x 254 mm. Giá: 1.200 USD.