Ghép amly 5.1 3 ôm vào loa 8 ôm thì có bị làm sao không ?

Tình hình em đang ghép amly 5.1 3 ôm vào loa 8 ôm thì có bị làm sao không các bác em vừa chơi vừa lo các bác ạ có bác nào biết chỉ giáo em với thanks các bac nhìu
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo em,chỉ lo khi Amp có trở kháng cao mà đánh vào loa có trở kháng thấp,chẳng hạn Amp của bác chỉ xuống được 8 omh mà bác đánh vào loa 3 omh,còn trường hợp của bác thì ok. Nếu tiện bác nên để Amp 5.1 phục vụ xem phim thôi,mua cái Amp 2 kênh mà nghe nhạc,âm thanh sẽ tách bạch,dày dặn,có sức sống hơn nhiều. Về câu hỏi Luxman L530 ghép với JBL 112 của bác,theo em,cơ bản là ok vì nhiều bác trên này kết hợp Luxman với JBL đều thấy rất ổn,tuy nhiên,nếu thích Luxman bác thử tìm mấy dòng Luxman đời cổ hơn phối ghép xem sao. VD: Pow M2000,M4000...Integ amp 5L15,L100..