Xin tư vấn dàn loa vi tính chuyên nhạc Sàn?

Em có niềm đam mê nghe nhạc sàn, nên mạo mụi vào đây xin ý kiến về dàn loa vi tính để đáp ứng nhu cầu cũa em. Em chỉ có 3 triệu. Nhưng em có tí yêu cầu là loa từ 5.1 trở lên và công suất trên 150W đc ko ạ. Công suất càng cao càng tốt ạ (tốt nhất khoảng 225W ) Mong các bạn giúp em tí để thỏa niềm đam mê. Nghe con SoundMax A9000 có 90w à, chán rùi
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn đang tìm kiếm sự hoàn hảo về âm thanh cũng như kiểu dáng thì Z-2300 sẽ cung cấp cho bạn điều ấy. Với hệ thống loa có công suất cực lớn 200W (có thể lên đến 400W), loa trầm thuộc thế hệ thứ 6 của Logitech (long-throw) và hai loa vệ tinh được thiết kế hướng ra hai bên (2 way-signs) giúp cho độ bao phủ âm thanh của Z-2300 rộng hơn, chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn mà chính tổ chức THX đã công nhận. Bên cạnh sự hài hòa giữa kiểu dáng và chất lượng âm thanh Z-2300 còn cho người sử dụng một sự tiện lợi tuyệt đối với remote rời có đầy đủ các nút điều khiển âm lượng, âm bass, bật/tắt, chế độ chờ cũng như cổng cắm tai nghe. Để thưởng thức hết được sự tuyệt vời của một trò game, một bộ phim hay một bài hát thì đây, Z-2300 chính là cái bạn đang cần. Nói that bạn chứ Z-2300 mà vặn len 1/2 đả thấy bàn ghế tủ giường rung len rồi chứ nói gì đến fullload nó. Mà sàn thì cần sub mạnh chứ đâu cần 5.1 gì đâu
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
[gallery]/19/kid1262656626.jpg[/gallery] Làm em này , altec lansing mx6021 - 2.1 200Watts, Bass sâu và chắc vật vã mà em này mới có, ứng dụng nhiều công nghệ mới nghe hay vật Một bước tiến vượt bậc của altec về âm bass cho những DJ
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Vừa vừa thôi thì tìm Au2ZS tầm 700 trăm ( Hàng 2hand) oánh ngon hơn hẳn XFI Audio thậm chí XFI music cũng phải dè chừng, ..Z2300+Au2ZS kết hợp là đẹp nhứt đó...