Xin hỏi giữa loa JBL L880 và loa B&W 603S3 thì loại nào nghe hay hơn, tôi thích nghe nhạc trẻ. Cảm ơn.

Vespa
Trả lời 16 năm trước
Tôi chọn JBL vì tính xác thực của JBL, JBL 880 tiếng tốt hơn, đáp ứng nhanh nhiều loại tần số khác nhau với các loại nhạc nhanh như rock. Nếu bạn thích nghe nhạc trẻ thì hãy chọn JBL.
ha
Trả lời 11 năm trước

Nhạc của các ca sĩ trên thì vote thớt đi thử em altec lansing VS2721. giá dưới 2 củ thì phải. Còn để tạp hơn thì có thể nghiên cứu edifier S330, giá hơn 3 củ.
Đương nhiên những em loa vi tính này thì độ chi tiết cao hơn dàn. nhất là dòng altec lansing. edifier thì e thấy nghe tạp, hợp với Quang Dũng, Mr Đàm, Trường Vũ...

Lương Thế Nhật
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên lựa chọn dòng loa JBL nghe sẽ hay và chất âm tốt hơn cho các dòng nhạc trẻ nhé. ngoài mẫu JBL L880 ra thì còn rất nhiều các dòng loa khác hay hơn bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong

Audio Khang Phú Đạt: Chuyên thiết bị âm thanh đẳng cấp và hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp.