NAD T753 với loa B&W DM 601 S3 và B&W DM 602 S3 loa nào thích hợp hơn cho cả xem phim và nghe nhạc trong phòng 15m2 các bác tư vấn giúp. Thanks

thuyha
Trả lời 16 năm trước
DM 601 S3 Một lựa chọn đáng chú ý của cặp loa kệ, 601 có nhiều điểm nổi bật dành cho 2 kênh hệ thống Hi-Fi hoặc sử dụng như là loa surround trong hệ thống rạp hát gia đình. Còn DM 602 S3 với sự đáp ứng tần số thấp mở rộng hơn thích hợp với phòng có kích thước trung bình. Không còn nghi ngờ đây là một trong những cặp loa kệ có 2 đường hệ thống âm thanh hay nhất và có sức mạnh lớn nhất mà B&W đã sản xuất. >>>> nếu là em, em sẽ chọn DM 601 S3ư Chúc bạn sớm có rạp hát trong nhà [;)]
Pham Son
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn bạn Thuyha . Bạn có thể cho biết thêm vì thông số của NAD T753 đáp ứng tần số 30Hz - 15kHz +1.5dB còn của B&W DM601S3 là 70Hz - 22kHz +3dB. Điều này có ý nghĩa gì? Các bạn khác cùng giúp đỡ nhé. Trân thành cám ơn.